Trang chủ / Blog / Top 5 thương hiệu đàn Piano cho người mới học

Top 5 thương hiệu đàn Piano cho người mới học


Người mới học nên chọn đàn Piano như thế nào?
Có rất nhiều lời khuyên mà bạn thường nghe như: “người mới chơi chỉ nên chọn một cây đàn đơn giản”, “mới chơi đàn thì nên mua đàn rẻ thôi”. Điều này đúng và cả không đúng. Để biết mình nên mua một cây đàn như thế nào, bạn phải xác định rõ nhu cầu của bản thân.
Nếu bạn mong muốn trở thành một nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp hoặc tiến tới một cuộc thi, giải thưởng lớn nào đó, hãy mạnh dạn đầu tư một cây đàn thật cao cấp với đầy đủ những chức năng sẽ hỗ trợ được bạn trong quá trình sử dụng. Ngược lại, việc mua đàn giá rẻ, ít chức năng chỉ vì bạn là người mới chơi đàn lại đem đến sự lãng phí. Vì nếu muốn nâng cao trình độ, bạn phải sử dụng một cây đàn xứng tầm, những cây đàn cơ bản nhanh chóng sẽ không còn phù hợp và bạn phải mua một cây Piano mới. Chính điều này sẽ làm bạn tốn kém hơn.

đàn Piano cho người mới học

Bạn nên chọn Piano dựa trên nhu cầu sử dụngCòn nếu bạn đơn giản chỉ muốn một cây Piano chơi tại nhà, học chơi đàn là thú vui và sở thích nhất thời của bạn, bạn không chắc trong tương lai mình có gắn bó lâu dài với bộ môn này không thì một cây Piano cơ bản là lựa chọn hợp lý. Một cây đàn với những chức năng đơn giản nhất vẫn có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn cho những buổi chơi đàn ngẫu hứng hay những lần họp mặt gia đình, bạn bè. Bạn không nên tốn quá nhiều tiền cho một cây Piano nếu không sử dụng nó thường xuyên, điều này sẽ gây nên sự lãng phí.

Thương hiệu đàn Piano dành cho người mới học

Đàn Piano Yamaha

Piano Yamaha là thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản. Yamaha đặt sự ổn định của sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế Piano Yamaha thường có chất lượng vô cùng cao và không bị lỗi mốt theo thời gian. Bên cạnh đó, tuổi thọ của Piano Yamaha cũng rất dài cho dù người sử dụng không thể tỉ mỉ bảo quản.

Đàn Piano Kawai

Đàn Piano Kawai thuộc phân khúc những dòng đàn có mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó thì chất lượng của Piano Kawai vẫn vô cùng đảm bảo cho dù giá cả rất hợp lý. Ưu điểm lớn nhất của Piano Kawai là âm thanh đa dạng, mang đến nhiều xúc cảm khác nhau, phù hợp để chơi nhiều dòng nhạc, từ Jazz, Folk cổ điển đến Pop, R&B hiện đại.

Đàn Piano Roland

Piano Roland lại nổi tiếng với những tính năng, công nghệ đi đầu xu hướng hiện nay. Piano Roland luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển những dòng đàn khác nhau, mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Quá trình học hỏi và luyện tập của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều nhờ những chức năng hiện đại này.

đàn Piano cho người mới học

Những thương hiệu khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau

Đàn Piano Casio

Với thế mạnh về đồ điện tử, thương hiệu Casio đầu tư phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực nhạc cụ. Đàn Casio được yêu thích nhờ độ nhạy bén, hiện đại. Đàn Casio mang mẫu mã chung khá năng động, phù hợp với những người trẻ tuổi mong muốn học và chơi Piano.

Đàn Piano Korg

Korg là thương hiệu kỹ thuật số nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Piano Korg mang đến những tiến bộ công nghệ mới nhất cùng những chức năng tân tiến, hiện đại. Korg cũng sở hữu những sản phẩm Piano điện với mức giá rất hợp lý cùng đầy đủ những tính năng giúp ích cho người chơi trong quá trình sử dụng.